Thiết Kế Cửa Lưới Chống Muỗi Cho Gia Đình [Chuẩn Như Chuyên Gia]

Thiết Kế Cửa Lưới Chống Muỗi Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Để cải thiện khuyết điểm của các loại cửa truyền thống với chất liệu gỗ, cửa nhôm hay các loại cửa kín chắn gió nhiều gia đình đã tìm ra phương pháp làm cửa lưới chống muỗi vừa để phòng chống các côn trùng gây hại vào nhà, vừa tạo ra không gian thoáng gió và thu được ánh sáng tự nhiên tốt hơn.

Vậy, thiết kế cửa lưới chống muỗi như thế nào tốt nhất? Nên chọn loại cửa chống muỗi như thế nào? là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gắn cửa lưới chống muỗi cho gia đình, văn phòng,… Để giải đáp những câu hỏi này cửa chống muỗi Hoà Phát xin chia sẽ kinh nghiệm hơn 7 năm thiết kế cửa lưới chống muỗi cho hàng nghìn hộ gia đình nhé!

Các bước thiết kế cửa lưới chống muỗi cho gia đình

Các bước thiết kế cửa chống muỗi được cửa chống muỗi Hoà Phát thực hiện với các bước sau:

Bước 1Đo đạc kích thước cửa.
Bước 2Chọn loại cửa chống muỗi và lên bảng vẽ (Cách chọn loại cửa chống muỗi có thể tham khảo bên dưới).
Bước 3Làm khung và lưới cửa chống muỗi theo kích thước đã thiết kế.
Bước 4: Chuẩn bị các phụ kiện đi kèm như: bản lề (đối với cửa lưới chống muỗi dạng đóng mở), ray bánh xe (đối với dạng cửa lùa), thanh cuộn lưới chống muỗi (đối với cửa dạng cuộn).
Bước 5:Lắp ráp cửa chống muỗi vào khung cửa cần lắp đặt.

Cách chọn cửa lưới chống muỗi CHUẨN NHƯ THỢ

Cửa lưới chống muỗi thường được thiết kế với 2 bộ phận chính gồm khung cửa và lưới chống côn trùng, tuy nhiên mỗi loại cửa chống muỗi khác nhau sẽ được thiết kế 2 bộ phần này khác nhau để bạn tiện lợi sử dụng hơn. Tham khảo qua các loại cửa lưới chống muỗi côn trùng và cách chọn chúng ngay sau đây nhé!

Các loại cửa lưới chống muỗi côn trùngNên chọn khi nào?
Cửa lưới chống muỗi tự cuốnCửa cuộn lên trên theo nguyên lý kéo thả theo chiều dọc giúp tiết kiệm diện tích sử dụng, thích hợp cho các không gian cửa sổ, cửa thoáng khí nhà bếp,…
Cửa lưới chống muỗi cố địnhĐược lắp cố định lên khung cửa thường sử dụng tại các cửa thông gió, chịu lực tốt, giá thành SIÊU RẺ.
Cửa lưới chống muỗi dạng xếpCửa xếp gọn theo từng cánh zip zắk với nhau hoặc xếp ngang 2 bên (gấp như quạt giấy) thích hợp lắp đặt các khu vực cửa chính kích thước lớn, cửa ra sân vườn,…
Cửa lưới chống muỗi dạng lùaCửa đẩy và chồng đôi lên nhau khi mở thích hợp lắp đặt cửa chống muỗi cho văn phòng, gia đình, các cửa có kích thước lớn.
Cửa chống côn trùng đóng mởCửa đóng mở như các loại cửa thông thường, thích hợp lắp đặt cho phòng ngủ, cửa phòng em bé, cửa ban công, cửa chính và các loại cửa sổ.

Để có cái nhìn khách quan hơn về các loại cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi mời bạn tham khảo thêm các mẫu cửa lưới chống muỗi giá rẻ chỉ từ 500K tại cửa hàng Hoà Phát chúng mình nhé! Để được tư vấn thiết kế cửa lưới chống muỗi tại TP.HCM mời bạn liên hệ ngay số: 0948.288.678 để được hỗ trợ và báo giá cửa lưới chống muỗi tốt nhất dành cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *